Có nên mua máy giặt cũ để tiết kiệm chi tiêu?

22/08/2016 02:12:54

Khi túi tiền của bạn không đáp ứng để sở hữu một chiếc máy giặt mới, bạn bâng khuâng và luôn đặt câu hỏi “có nên mua máy giặt cũ để tiết kiệm tiền không?” Hãy xem bài viết dưới đây để tìm giải pháp...

Có nên mua máy giặt cũ hay không khi vấn đề tài chính của bạn gặp khó khăn. Chiếc máy giặt cũ có nhiều ưu điểm như giúp tiết kiệm chi phí mua máy, rút ngắn bớt thời gian làm việc nhà cho bà nội trợ. Tuy nhiên, nó cũng chứa không ít điểm hạn chế nhất là thời gian sử dụng cũng không còn nhiều, chức năng sử dụng hạn chế hơn so với máy giặt mới, công suất hoạt động yếu và tiêu tốn khá nhiều điện năng.

Co nen mua may giat cu de tiet kiem chi tieu? - Anh 1

Lợi ích của chiếc máy giặt cũ:

Có nên mua máy giặt cũ không khi khả năng tài chính của bạn bị hạn chế và không thể mua một chiếc máy giặt mới, không còn cách khác, hãy cố gắng tỉm cho mình một chiếc máy giặt cũ nhưng đảm bảo chất lượng nhé!

1. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận quan trọng của máy giặt như ống xả nước, lồng giặt, mâm giặt, cửa máy giặt, van cấp nước, bảng điều khiển, ngăn chứa bột giặt, các mối nối điện.

2. Tìm những địa chỉ cung cấp máy giặt cũ uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn mua.

3. Chọn mua máy giặt đổi trả ở các siêu thị điện máy là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu muốn sở hữu máy giặt còn tốt mà giá rẻ.

4. Mời một người am hiểu và có kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ đi cùng để họ kiểm tra kỹ càng các chức năng hoạt động của máy, cũng như có sự tư vấn chọn mua tốt nhất cho bạn.

Co nen mua may giat cu de tiet kiem chi tieu? - Anh 2

Những hạn chế khi mua máy giặt cũ:

Chắc chắn rằng chiếc máy giặt cũ, dù còn mới như thế nào cũng đã từng được sử dụng qua và không tránh khỏi những khuyết điểm sau đây:

1. Máy giặt cũ đã qua sử dụng tất nhiên sẽ bị hư hỏng ở một số điểm nào đó.

2. Sau một thời gian hoạt động máy sẽ bị yếu, không thể nào vận hành hết công suất, thời gian giặt lâu dẫn đến lượng điện năng tiêu thụ nhiều.

3. Máy giặt cũ thường là những dòng sản phẩm bị lỗi thời, không trang bị công nghệ hiện đại kèm theo như giặt – sấy, giặt – là,…

4.Thời gian sử dụng của máy giặt cũ sẽ không còn nhiều nữa bởi vì phụ tùng của máy đã bị sửa chữa, thay thế thì không còn ngon như máy giặt mới được.

5. Không dễ gặp được máy cũ mà thực sự tốt, giá lại rẻ.

Co nen mua may giat cu de tiet kiem chi tieu? - Anh 3

Bạn đã có thể trả lời câu hỏi ''có nên mua máy giặt cũ hay không?” chưa. Với những điểm được – mất của máy giặt cũ vừa nêu trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn quyết định cho mình nhé!

Lưu tin

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư Vấn
    My status
  • Hotline: 1900571234

Like facebook

Video

Tin tức mới

Quảng cáo

  • DIỄN ĐÀN PHONG THÀNH
  • Hãy giúp chúng tôi giữ cho trang web này được cập nhật bằng cách gửi chúng tôi ý kiến và đề xuất của bạn đây.
  • © 2016 sub.phongthanhdaknong.com. All rights reserved. Design by 0974752731 Mr.Hậu
Hỗ Trợ 1900 57 1234 Diễn Đàn Phong Thành