Cách chọn mua bàn ủi hơi nước chất lượng, giá rẻ

22/08/2016 02:25:26

Cách chọn mua bàn ủi hơi nước như thế nào để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp túi tiền của bạn, hãy cùng xem những chia sẻ dưới đây nhé!

Ưu điểm của bàn ủi hơi nước là có khả năng ủi nhanh hơn hẳn so với bàn ủi thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp xóa các nếp nhăn trên vải nhanh chóng, ngay cả những vết nhăn thuộc hàng “cứng đầu” nhất. Ngoài ra, bàn ủi hơi nước không kén vải, ngay cả những loại vải khó chịu như lụa, nhung, nỉ, len hoặc vest… Sau đây là cách chọn mua bàn ủi hơi nước đơn giản và chất lượng:

Cach chon mua ban ui hoi nuoc chat luong, gia re - Anh 1

Soi giá của chiếc bàn ủi hơi nước

Bàn là hơi nước có giá đắt gấp đôi, gấp ba lần bàn là thông thường. Mức giá có thể từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng, tùy chủng loại, kiểu dáng, công suất, thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Với các gia đình thì nên chọn các sản phẩm bàn là hơi nước khoảng 2 triệu đồng.

Các loại bàn ủi hơi nước khi chọn mua

Cách chọn mua bàn ủi hơi nước có thể khác nhau ở một số đặc điểm, chẳng hạn như nguyên liệu để làm mặt đế bàn là, kích thước, trọng lượng, và các chức năng. Tất cả các bàn là được kiểm tra có khả năng loại bỏ các nếp nhăn, nhưng có một số tạo hơi nước tốt hơn nên thực hiện công việc nhanh hơn, và có một mặt đế bàn là lướt nhẹ dễ dàng hơn trên quần áo. Các mặt đế bàn là tốt nhất là dùng thép không gỉ hoặc gốm. khô. Các hệ thống này thường thiếu chức năng phun, nhưng chức năng này không cần thiết nếu lượng hơi nước là đủ lớn.

Cach chon mua ban ui hoi nuoc chat luong, gia re - Anh 2

Kiểm tra tia hơi

Chức năng “Tia hơi nước” cho luồng hơi nước mạnh phun sâu vào quần áo, giúp xử lý rất hiệu quả những vết nhăn cứng đầu. Chức năng này chỉ hoạt động tốt với bảng chỉnh nhiệt độ đặt ở mức cao “HIGH”, khi sử dụng bàn ủi ở chế độ Khô hoặc Hơi nước. Nếu chỉnh ở vị trí thấp “LOW”, các giọt nước sẽ phun ra vì bàn ủi không đủ nóng để làm hóa hơi.

Nếu không sử dụng chức năng này một thời gian dài, cần thiết phải lau chùi bên trong bàn ủi trước khi bắt đầu thực hiện việc là ủi quần áo. Kiểm tra chức năng “Tia hơi nước” vài lần, hướng bàn ủi ra xa quần áo cần ủi, để tránh những hạt nước lấm tấm hoặc nhỏ giọt làm ố quần áo.

Chức năng phun sương

Chức năng phun sương đặc biệt giúp xử lý những vết nhăn cứng đầu và khi cần ủi ở độ ẩm cao. Nếu muốn tia phun mịn hơi, hãy nhấn nút với nhịp nhanh. Để tia phun mạnh, hãy nhấn nút chậm lại.

Chức năng tự làm sạch

Chức năng này có thể cuốn trôi các cặn khoáng chất đóng trong buồng tạo hơi và đường thổi hơi nước, mỗi lần lại làm mới bàn ủi, cho thời gian sử dụng lâu dài. Cần phải thực hiện chức năng này sau mỗi lần ủi hơi nước.

Cach chon mua ban ui hoi nuoc chat luong, gia re - Anh 3

Chức năng chống đóng vôi (Calc Cut)

Hệ thống chống đóng vôi trong bình nước liên tục khử tích tụ cặn tại buồng hơi hóa của bàn ủi. Hệ thống này cho phép chức năng hơi nước sử dụng lâu bền và giúp các đường thổi hơi không bị nghẽn.

Cách chọn mua bàn ủi hơi nước không quá khó, nếu bạn quan tâm các chức năng của chiếc bàn ủi và hãy kiểm tra thật kỹ các chức năng trước khi ‘tậu’ cho mình nhé!

Lưu tin

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư Vấn
    My status
  • Hotline: 1900571234

Like facebook

Video

Tin tức mới

Quảng cáo

  • DIỄN ĐÀN PHONG THÀNH
  • Hãy giúp chúng tôi giữ cho trang web này được cập nhật bằng cách gửi chúng tôi ý kiến và đề xuất của bạn đây.
  • © 2016 sub.phongthanhdaknong.com. All rights reserved. Design by 0974752731 Mr.Hậu
Hỗ Trợ 1900 57 1234 Diễn Đàn Phong Thành